WORLD4  Thailand

หมวดหมู่: ข่าวสังคม

66แจนจง

แจนจัง ควงส้มมารี พร้อมทัพศิลปินไทย-ญี่ปุ่น และการแสดงทางวัฒนธรรมญี่ปุ่นสุดตระการตา โชว์จัดเต็ม 3 วันกว่า 30 โชว์ ที่งานมหกรรมญี่ปุ่น ‘NIPPON HAKU BANGKOK 2019’ 30 สิงหาคม – 1 กันยายนนี้ ชั้น 5 สยามพารากอน

       กลับมาอีกครั้งกับงานมหกรรมญี่ปุ่นครั้งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ‘NIPPON HAKU BANGKOK 2019’ 

งานที่รวบรวมทุกเรื่องของความเป็นญี่ปุ่นมาไว้ในงานเดียว พร้อมให้คนรักญี่ปุ่นได้สัมผัสกับความเป็นญี่ปุ่นอย่างแท้จริง เตรียมขนขบวนความสุข แบบครบรสของความเป็นญี่ปุ่นมาเอาใจคนไทย ให้ได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดครบทุกมิติ ไม่ว่าจะเป็น โซนการศึกษา, โซนหางาน, โซนท่องเที่ยว, โซนช็อปปิ้ง, โซนอาหารญี่ปุ่น, โซนงานศิลปะ, โซน Workshop, โซนTOKYO OLYMPIC 2020 และโซนที่ทุกคนไม่ควรพลาด! กับโซนคอนเสิร์ตและความบันเทิง ที่เตรียมจะมาสร้างความบันเทิงตลอดทั้ง 3 วัน โดยมีทั้ง Main Stage และ Mini Stage ซึ่งในปีนี้ยกทัพศิลปินทั้งไทยและญี่ปุ่นกว่า 30 วงมาขึ้นแสดงนำทีมโดยศิลปินไทยหัวใจญี่ปุ่นอย่าง ‘แสตมป์-อภิวัชร์’ 

นักร้องคุณภาพที่โกอินเตอร์ไปเป็นศิลปินที่ญี่ปุ่นเต็ม และมีโชว์ร้องเพลงญี่ปุ่นครั้งแรก, วงไอดอลสุดฮอต BNK48 พบกับ 3 สมาชิก มิวสิค ไข่มุก และจ๋า ในยูนิตพิเศษ ที่จะมาเปิดตัวเพลงใหม่ที่งานนี้เป็นที่แรก!, มินิคอนเสิร์ตที่เปี่ยมไปด้วยพลังจากสมาชิกทั้ง 7 คนจาก WORLD ORDER พร้อมสมาชิกใหม่อีก 3 คน รวมถึงครบรอบ 10 ปีของวงอีกด้วย, อีกทั้งพบกับ แจน จัง & ส้ม มารี พร้อมศิลปินญี่ปุ่นอีกคับคั่ง อาทิ สาวๆไอดอล 2o Love to sweet Bullet, GIRLS ROCK BAND KAKUMEI วงร็อคเปี่ยมคุณภาพจากโอซาก้า,  8 สาววงไอดอลสุดน่ารักจากญี่ปุ่น NEEDS! และ YURU เป็นต้น และเตรียมตื่นตาตื่นใจไปกับการแสดงวัฒนธรรมญี่ปุ่นสุดตระการตา ที่ยกเทศกาลเก่าแก่ ไฮไลท์สำคัญประจำจังหวัดอิวาเตะ, อากิตะ, ยามากาตะ, อาโอโมริ, ฟุกุชิมะ และ มิยางิ 6 เมืองนอกกระแสในภูมิภาคโทโฮคุ และการแสดงวัฒนธรรมญี่ปุ่นอื่นๆอีกมากมาย

       เตรียมพบกับมหกรรมที่รวมทุกเรื่องของความเป็นญี่ปุ่นอย่างยิ่งใหญ่ได้ที่งาน ‘NIPPON HAKU BANGKOK 2019’  เข้างานฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 สิงหาคม – 1 กันยายน 2562 ชั้น 5 สยามพารากอน เวลา 11.00 - 20.00 น. หรือติดตามรายละเอียดการจัดงานได้ที่ Facebook Fanpage: NIPPON HAKU BANGKOK

aom521

 

3

Click Donate Support Web

ais 790x90

GC 950x120

sme 720x90

banpu 720x90 new1 1